Untitled

Xây nhà là công việc quan trọng của cả một đời người, cùng tìm hiểu những tiêu chí cần có để xây dựng nhà cấp 4 mái thái sag trọng, đẳng cấp nhé!

Tiêu chuẩn để thiết kế nhà cấp 4 mái Thái.

Những tiêu chuẩn khi thiết kế 1 căn nhà cấp 4 mái Thái

 • Đảm bảo quá trình thi công diễn ra an toàn thuận lợi. Một số vấn đề cần lưu tâm đó là  thời tiết, khí hậu của từng vùng, miền khác nhau
 • Kỹ thuật thi công rõ ràng, theo quy định,  đảm bảo chiều cao thông thủy của tầng kĩ thuật không được nhỏ hơn 1,6m và đồng thời phải thông trực tiếp với bên ngoài bằng cửa hoặc lỗ tường và điều kiện phải có nắm không nhỏ hơn 0.6x 0.6m.
 • Kết cấu chịu lực sử dụng bằng gỗ hoặc gạch
 • Độ dày tường bao quanh hoặc tường ngăn là  22 hoặc 11cm
 • Màu sơn hài hòa, không sử dụng màu chói
 • Chú ý đến yêu cầu về cảnh quan xung quanh
 • Đảm bảo quy định về chiều cao, diện tích đặc biệt là đối với các căn hộ, khu chung cư

Ưu nhược điểm của nhà cấp 4 mái Thái là gì?

Ưu điểm

 • Mang nét thẩm mỹ cao với vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng và vô cùng hiện đại.
 • khả năng chịu nhiệt rất là tốt. Nên khi sở hữu ngôi nhà này bạn sẽ có cảm giác ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.
 • Kếu cấu mái thái thích hợp cho khí hậu nóng ẩm nhiệt đới gió mùa cua Việt Nam, độ dốc của thiết kế mái Thái nên khả năng chống thấm cực kì hiệu quả góp phần khắc phục nhược điểm nước bị ứ đọng trên mái nên phần mái sẽ có tuổi thọ được cao hơn.
 • Mẫu mãm kiểu dạng, nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái cuốn hút , đẳng cấp cho bạn tha hồ lựa chọn
 • Chi phí xây dựng không quá tốn kém phù hợp với nguồn kinh tế của gia đình Việt

Nhược điểm

Có giá thành cao hơn so với các mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng hay các loại mô hình khác

Sau một thời gian sủa dụng căn nhà sẽ bị xuống cấp trầm trọng và cần đầu tư chi phí xây dựng lại

Trong quá trình thi công thực hiện cần đảm bảo cẩn thận chi tiết và chú tâm

Xây nhà không nên tiết kiệm vì căn nhà là thành quả của cả đời người, là nơi chúng ta cư trú, nơi sẽ lưu giữ kỉ niệm cảu mỗi người nên bạn cũng không nên tiết kiệm những thử nhỏ nhặt ảnh hưởng đến chất lượng chung của ngôi nhà. Dù có như thế nào thì mẫu nhà này chắc chắn sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo cho bạn và gia đình.

Các yếu tối ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái Thái

Để có được đơn giá chính xác nhất cho thi công mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái Thái còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Địa hình
 • Giá cả nguyên vật liệu
 • Giá công nhân tại thời điểm đó.
 • VỊ trí xây nhà, địa hình vơi slo đất bằng phẳng nền chắc thì đương nhiên sẽ có giá thành thấp hơn so với những lô đất có nền yếu, cần phải tôn nền, đầm nền, đổ đất cho bằng phẳng sẽ tốn thêm một khoản chi phí khá lớn.

Trên đây là những thông tin quan tọng cần nắm nếu bạn có ý định xây cho mình một ngôi nhà cấp 4 mái thái hoành tráng.

nha-may-mung-minh-hung

Xây dựng nhà xưởng Mùng Minh Hưng Tiền Giang

Lợi ích khi xây dựng nhà xưởng Mùng Minh Hưng Tiền Giang bằng nhà thép tiền chế

Hiện nay nhiều nhà xưởng, nhà kho đã và đang áp dụng xây dựng nhà thép tiền chế thay vì chọn xây dựng truyền thống như trước đây. Một trong những dự án đã áp dụng thành công là công trình xây dựng nhà xưởng Mùng Minh Hưng Tiền Giang. Vậy lợi ích mà nhà xưởng này mang lại khi chọn thiết kế tại QSB Steel là gì?

nha-may-mung-minh-hung-01

Dự án xây dựng nhà xưởng Mùng Minh Hưng

Tiết kiệm chi phí tối đa

Khi xây dựng nhà xưởng vấn đề chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu. Phải làm gì để có một dự án chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu tiết kiệm là một vấn đề. Tuy nhiên, khi các nhà tiền chế ra đời, vấn đề chi phí đã được giải quyết thỏa đáng. Nhà thép tiền chế sẽ có giá thấp hơn do cách nhiệt tốt, tiết kiệm tối đa vật liệu phụ trợ, thời gian thi công ngắn,…

Thiết kế linh hoạt

Với xây dựng nhà thép tiền chế, bạn có thể dễ dàng yêu cầu tăng kích thước và kiểu dáng của nhà xưởng. Các công trình nhà tiền chế của QSB Steel có tính linh hoạt cao, có thể thay đổi theo ý muốn mà không khó như các công trình truyền thống với bê tông cốt thép.

nha-may-mung-minh-hung-02-JPG

Thiết kế linh hoạt

Bảo vệ tài sản trước thiên tai

Sức mạnh của tự nhiên chưa bao giờ mà con người có thể xem thường. Lốc xoáy, bão, động đất,… có thể khiến nhà xưởng sụp đổ nhanh chóng. Tuy nhiên, khi xây dựng bằng nhà thép tiền chế, bạn có thể an tâm vì nhà xưởng này có thể chịu được thiên tai gấp nhiều lần so với nhà được xây theo kiểu truyền thống.

Tòa nhà thân thiện với môi trường

Nhà thép tiền chế có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Bởi vì các vật liệu mà QSB STEEL được sử dụng thường là vật liệu sáng tạo, vật liệu tái chế.

Thép là vật liệu không thể thiếu khi xây dựng nhà thép tiền chế, mời bạn tham khảo giá thép xây dựng mới nhất tại đây:

Báo giá thép xây dựng Hòa Phát hôm nay chính xác nhất

Báo giá thép hộp Hòa Phát

Giá Sắt Thép Pomina Hôm Nay

Giá sắt V lỗ 

Đồng thời nhà thép tiền chế sử dụng ít năng lượng hơn, do đó góp phần giảm khí thải độc hại.

nha-may-mung-minh-hung-03-JPG

Với những lợi thế được chia sẻ ở trên thì dự án xây dựng nhà xưởng Mùng Minh Hưng bằng nhà  tiền chế là một lựa chọn tối ưu. Hy vọng thông tin được cung cấp bởi bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của nhà thép tiền chế, từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất khi có ý định xây dựng một nhà xưởng, nhà kho.

nha-may-nhua-duy-tan

Nhà kho công ty TNHH nhựa Duy Tân

Nhà kho công ty TNHH nhựa Duy Tân – công trình nổi bật của Nhà thép Tiền Chế

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng, nhà thép của mình, Nhà thép Tiền Chế ( QSB STEEL) đang giành được sự tín nhiệm của khách hàng. Điều đó được thể hiện qua hàng loạt những dự án xây dựng công trình, nhà xưởng. Trong đó, nhà kho công ty TNHH nhựa Duy Tân là một trong những công trình tiêu biểu.

Xây dựng nhà xưởng

Nhà kho công ty TNHH nhựa Duy Tân do QSB STEEL xây dựng

Sự cần thiết xây dựng nhà kho cho công ty TNHH nhựa Duy Tân

Thương hiệu nhựa Duy Tân được thành lập năm 1987. Và từ đó đến nay công ty liên tục phát triển với nhiều giải thưởng danh giá trong thương trường. Trước tình hình đó, yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty, mà bước đầu tiên là xây dựng nhà kho là yêu cầu cần thiết. Đó là lý do Duy Tân lựa chọn QSB STEEL cho dự án xây dựng nhà xưởng này.

Theo đó, nhà kho của công ty TNHH nhựa Duy Tân được xây dựng tại số 298 Hồ Ngọc Lãm, P.An Lạc, Q.Bình Tân, TP.HCM. Công trình có quy mô đến 9.000m2.

Nhà máy nhựa Duy Tân sản xuất nhiều loại nhựa khác nhau, trong đó có các loại nhựa phổ biến như:

Nhựa PVC

Nhựa PE

Nhựa ABS

nha-may-nhua-duy-tan

 

Ưu điểm của xây dựng nhà kho kết cấu thép của QSB STEEL

Có được công trình nhà kho công ty nhựa Duy Tân vững chãi như hiện nay chính bởi sự lựa chọn xây dựng nhà kho kết cấu thép của nhà Tiền Chế. Thiết kế nhà kho kết cấu thép có một số ưu điểm nổi bật như sau:

 • Nhà kho được xây dựng với tốc độ nhanh.
 • Quá trình thi công giúp tiết kiệm chi phí nhân công rất lớn.
 • Tận dụng được tối đa diện tích sử dụng nhà kho.
 • Chất lượng công trình nhà kho được đảm bảo.

nha-kho-nhua-duy-tan

Nhà kho của công ty TNHH nhựa Duy Tân có diện tích khá lớn

Với những uy tín của mình và kết quả quá trình hoạt động của nhà kho của công ty TNHH nhựa Duy Tân, QSB STEEL sẽ tiếp tục là đơn vị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Và sản phẩm công trình kết cấu thép của Nhà thép Tiền Chế sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Traffic

The North East’s worst traffic blackspots:

TYNE AND WEAR
Both Ways Sunderland, Bridge Crescent . 24hr roadworks with the road closed and a signed diversion in force. Start: Monday 24 January 2005 06:00 Finish: Sunday 24 July 2005 20:00

CLEVELAND
A66 Both Ways North Ormesby . 24hr roadworks with various restrictions in place due to resurfacing work. Start: Saturday 01 January 2005 06:00 Finish: Wednesday 31 August 2005 20:00

DURHAM
A167 Both Ways Darlington, St Cuthberts Way . 24hr roadworks with various restrictions in place due to resurfacing work. Start: Monday 27 September 2004 06:00 Finish: Monday 28 March 2005 20:00

DURHAM
A1150 Both Ways Darlington, Salters Lane . 24hr roadworks with temporary traffic lights in place due to maintenance work. Start: Monday 10 January 2005 06:00 Finish: Monday 14 March 2005 20:00

TYNE AND WEAR
A1(M) Northbound J64 (Washington), Entry Slip Road . 24hr roadworks with the entry slip road closed, and a signed diversion in place due to maintenance work. Start: Friday 05 November 2004 06:00 Finish: Tuesday 15 March 2005 20:00

Northumberland
A1 Northbound West Mains . Off-peak roadworks (09:30 – 15:30) with various lane closures due to road marking scheme. Start: Monday 10 January 2005 09:30 Finish: Saturday 21 May 2005 15:30

<<Back to News Home>>

To email our Newsrooms please use the following:

Newcastle Newsroom: news@tynetees.tv
Cleveland Newsroom: newstoday@tynetees.tv